รอยย่นถุงใต้ตา Lower Blepharoplasty
ส่วนใหญ่มักเกิดกับผู้ที่อยู่ในวัยกลางคนขึ้นไป ทำให้หน้าตาดูหมองคล้ำ อิดโรยแก่ชราก่อน วัยอันสมควร สิ่งที่ช่วยได้ก็คือ การผ่าตัดปรับปรุงให้ถุงตานั้นหายไป หน้าจะได้ กลับมาสดใส อย่างเดิมถุงตาหรือไขมันส่วนเกินใต้ตา ไม่เกี่ยวข้องกับไขมัน ส่วนอื่น ๆ ในร่างกาย แม้จะลดนำหนักก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหาการเกิดถุงใต้ตาได้ ดังนั้นคนผอมก็มีสิทธิ์มี ถุงใต้ตาล่าง ได้เช่นกัน นอกจากนี้ถุงใต้ตายังเป็น กรรมพันธ์ สามารถถ่ายทอดจากพ่อ แม่ สู่ลูกได้
ปัญหาของเปลือกตาล่างเกิดได้จากทุกส่วนประกอบของเปลือกตา
ผิวหนังที่เหี่ยวย่น โดยปกติ รอยย่น ย่อมเกิดขึ้นได้รอบดวงตาโดยเฉพาะ เวลาที่มีการแสดงสีหน้า เช่นยิ้ม หากแต่ว่ามีมากเกินไปก็จะดูแก่กว่าวัย นอก เหนือจาก เรื่องอาหาร น้ำดื่ม และการออกกำลังที่เพียงพอ การทำศัลยกรรม แก้ไขก็ จะช่วยเก็บส่วน ที่เป็นรอยพับที่มากเกินจำเป็นได้บางส่วน ทำให้ผลที่ได้ดีขึ้น ผิวที่เหลืออยู่ก็จะไม่พับจน เกิด รอยย่นต่อไป หรือเกิได้ยากขึ้น
กล้ามเนื้อบริเวณขอบเปลือกตา ปกติอายุน้อยจะเห็นได้แต่ไม่หนามาก สำหรับบางคน จะหนามากเป็นสัน ตามพันธุกรรม ดูแล้วกลับเป็นจุดเด่นมากเกินงาม สามารถแต่งกล้าม เนื้อบางส่วนออกให้ดูพอดี โดยไม่มีผลเสียต่อดวงตา ในผู้ที่มีอายุกล้ามเนื้อบริเวณขอบตา จะหย่อน ทำให้กำแพงที่กั้นไขมันไม่แข็งแรงไขมัน จะดันกำแพงโป่งออกมาเป็น ถุงใต้ ตาล่าง
ไขมัน ที่อยู่ใต้ผิวหนังและที่อยู่ใต้กล้ามเนื้อโป่งพองนูนออกมา เป็น ถุงไขมัน
มีได้2กรณี คือ มีไขมันมากเกินไปแล้วดันออกมา ควรตัดเอาไขมันบางส่วนออก อีกกรณีเป็น จากกล้ามเนื้อ ที่อยู่เหนือไขมันหย่อน ทำให้ไขมันไม่กระชับ แล้วดันกล้ามเนื้อโป่ง ออกมา เห็นเป็นขอบชัดเมื่อ เทียบกับกระดูกเบ้าตา ต้องทำการแก้ไขโดย การจัดและขึงกล้าม เนื้อให้ ตึงสู่สภาวะปกติ


ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด 15,000 บาท
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02- 6630528 หรือ 02-6630529
สอบถามเพิ่มเติมทางอีเมล์ magcoon@yahoo.com หรือ คลิ๊กที่นี่
sukhumvit22 plasticsurgery.All rights reserved., Developer by tonnamsai.com