เสริมหน้าอก breast implant
ปัจจุบันนี้วิธีการเพิ่มขนาดหน้าอกที่เป็นที่ยอมรับกันและมีผลข้างเคียงน้อยก็คือการเสริม หน้าอกด้วยถุงนมเทียม หรือที่เรียกว่า เสริมหน้าอกด้วยถุงซิลิโคนการผ่าตัดใส่ถุงซิลิโคน ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ซิลิโคนเมื่อใส่ในร่างกาย จะไม่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ถุงซิลิโคนสามารถ อยู่ในคนเราได้ตลอดชีวิต ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน เช่น ถุงซิลิโคนรั่วหรือเกิดพังผืด ที่มีมากเกินไป

นอกจากการเสริมหน้าอกโดยใช้ถุงซิลิโคน ยังมีการเสริมหน้าอกโดยการฉีดไขมัน โดยการ ดูดไขมันมาจากหน้าท้องและต้นขา การเสริมโดยฉีดไขมัน มีข้อดี คือ ไม่มีสิ่งแปลกปลอม แต่เนื่องจากเทคนิคการผ่าตัดจำเป็นต้องทำ 2-3 ครั้ง ใช้เวลานานกว่า และ บางครั้งรูปทรงอาจไม่ได้ตามที่ต้องการ จึงไม่เป็นที่นิยม

ถุงซิลิโคนมีการใช้ในประเทศไทย ปัจจุบันยังนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด โดยมาจาก ประเทศจีน,บราซิล, ฝรั่งเศส, อเมริกา โดยชนิดที่นำเข้าโดยถูกต้อง ได้แก่ Mentor, Meghan, Eurosilicone, Silimed และ PIP

ถุงเต้านมเทียมทุกชนิดจะประกอบด้วย 2 ส่วน คือ ส่วนที่เป็นเปลือกถุง และสารที่บรรจุภายในส่วนของเปลือกถุง จะเป็นสารที่ทำจากซิลิโคน โดยที่แต่ละชนิดจะบรรจุสารที่อยู่ภายต่างๆ กัน ได้แก่ น้ำเกลือ, ซิลิโคนเจล,ไฮโดรเจล และน้ำมันพืช

ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด 60,000 บาท
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02- 6630528 หรือ 02-6630529
สอบถามเพิ่มเติมทางอีเมล์ magcoon@yahoo.com หรือ คลิ๊กที่นี่
sukhumvit22 plasticsurgery.All rights reserved., Developer by tonnamsai.com